Boomarang Bistro & Bar Việt Nam

Nhiều nhà hàng hiện không chỉ chú trọng đến thức ăn, cung cách phục vụ, mà còn quan tâm đến không gian nội thất.

Tọa lạc bên bờ Hồ Bán Nguyệt quận 7, TP HCM, Boomarang là một trong những nhà hàng có khung cảnh lý tưởng. Khu vực bên trong được thiết kế đơn giản tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng, trần nhà được trang trí cầu kỳ và sáng tạo bởi nhiều ống giấy cứng tạo thành hình dáng tổ ong.

Khu vực bên ngoài lại mang đến cảm giác khác biệt, bởi không gian mở đối diện Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao. Bàn ghế khu vực này được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu gỗ mộc, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện phù hợp với những buổi họp mặt thân mật gia đình, bạn bè. Tại đây, bạn sẽ có được một cảm giác thư thái khi bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng cùng người thân, ngắm ánh nắng trên Hồ Bán Nguyệt và quan sát sinh hoạt của người dân khu vực xung quanh.

BOOMARANG đồng thời cũng là nhà hàng dành cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, BOOMARANG còn thiết kế riêng thực đơn cho trẻ con, với tên gọi “The Little Tackers”. Trong khi bố mẹ ông bà thư giãn với các món ăn tươi ngon và không khí thanh bình thì các em bé cũng được thưởng thức các món ăn khoái khẩu của mình và còn được vẽ và tô màu giải trí.

Tin tổng hợp từ internet

 

Thông tin chung

Boomarang Bistro & Bar Việt Nam
CR-2 3-4 107 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (+84 – 8) 541 36592
Phục vụ từ: 08:00

Where? 
[google-map-v3 width=”760″ height=”350″ zoom=”15″ maptype=”roadmap” mapalign=”center” directionhint=”true” language=”vi” poweredby=”false” maptypecontrol=”true” pancontrol=”true” zoomcontrol=”true” scalecontrol=”true” streetviewcontrol=”true” scrollwheelcontrol=”true” draggable=”true” tiltfourtyfive=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkerlist=”107 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam{}1-default.png{}Boomarang Bistro & Bar Việt Nam” bubbleautopan=”true” showbike=”false” showtraffic=”false” showpanoramio=”false”]

Tình nhanh các địa điểm khác tại TP. Hồ Chí Minh click here