Bún cá trộn Hà Nội

Đi cả Hà Nội chưa chắc các bạn đã tìm được một hàng bún cá trộn ngon và đặc biệt như cửa hàng mà chúng tớ sắp giới thiệu với các bạn dưới đây.

Bún cá ở đây không chỉ đơn thuần được làm từ cá rán giòn như bất cứ một hàng bún cá nào mà các bạn đã từng thưởng thức. Bún cá ở đây là sự kết hợp của cá rán giòn, chả cá và cá xào mềm. Chủ quán khá tinh tế trong việc biến hóa cách chế biến cá để đảm bảo cho thực khách một cảm giác lạ miệng nhưng vô cùng dễ ăn.

Bún cá trộn ở đây thơm ngon, sạch sẽ, rau được trộn cùng bún là rau rút, giá và rau muống. Chất lượng rau ở đây cũng rất tốt, rau rất non, mềm, ăn không hề có cảm giác bã. Để đảm bảo bún cá trộn thơm ngon, tại đây có thêm một loại gia vị vô cùng đặc biệt, đó chính lá măng cay ngâm với ớt, thưởng thức một tô bún cá cùng với vị chua cay nhè nhẹ của măng ớt thì còn gì tuyệt vời hơn nữa các bạn nhỉ?

Cửa hàng bún cá này rất sạch sẽ, thái độ của nhân viên phục vụ rất chu đáo lại còn được ngồi điều hoà mát lạnh, giá 30k cho một tô bún tương đối nhiều cá thì cũng rẻ phải không các bạn.

Bún cá trộn là món mà chúng mình có thể thoải mái thưởng thức trong những ngày nắng oi ả mà không sợ phải ăn nóng, cũng có thể làm món ăn chơi dùng vào bất cứ giờ nào trong ngày.

Quán mở từ 10h sáng đến 8h tối các bạn nhé!

Theo Kenh14

 

Thông tin chung

Bún cá trộn
60 Phố Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Where?
[google-map-v3 width=”760″ height=”350″ zoom=”15″ maptype=”roadmap” mapalign=”center” directionhint=”true” language=”vi” poweredby=”false” maptypecontrol=”true” pancontrol=”true” zoomcontrol=”true” scalecontrol=”true” streetviewcontrol=”true” scrollwheelcontrol=”true” draggable=”true” tiltfourtyfive=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkerlist=”60 Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội{}1-default.png{}Bún cá trộn” bubbleautopan=”true” showbike=”false” showtraffic=”false” showpanoramio=”false”]

Tìm nhanh các địa điểm khác tại Hà Nội click here