Dala cafe

Đến với Dala bạn sẽ tìm được một khoảng không gian cho riêng mình, không sang trọng, không ồn ào. Dala chọn cho riêng mình một phong cách tĩnh lặng.

Những chiếc ghế thấp mang đến cho bạn một cảm giác gần gũi thân thiện, có lẽ không chỗ nào thích hợp hơn cho các bạn trẻ tụ tập tán gẫu cùng bạn bè.

Nằm vị trí trung tâm quán là sân khấu nhỏ, từ 20:00 mỗi tối các bạn có thể đến với Dala để thưởng thức những giọng ca được yêu thích với phong cách mộc, không chỉ thế đây còn là nơi để các bạn giao lưu thể hiện đam mê ca hát của mình.

Dala Cafe

Dala còn để sẵn những chiếc đàn guitar để bạn gây ấn tượng cho “người ấy” của mình.

Với Dala tình bạn bè – tình anh em là nguồn động lực cho Dala.

Thông tin chung

Dala cafe
65 Trần Quang Khải, Buôn Ma Thuột
Nhạc acoustic mỗi tối từ 20:00

Where?
[google-map-v3 width=”760″ height=”350″ zoom=”15″ maptype=”roadmap” mapalign=”center” directionhint=”true” language=”vi” poweredby=”false” maptypecontrol=”true” pancontrol=”true” zoomcontrol=”true” scalecontrol=”true” streetviewcontrol=”true” scrollwheelcontrol=”false” draggable=”true” tiltfourtyfive=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkermashupbubble=”false” addmarkerlist=”65 Trần Quang Khải, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk{}1-default.png{}Dala cafe” bubbleautopan=”true” showbike=”false” showtraffic=”false” showpanoramio=”false”]